Turing phát triển smartphone mạnh nhất thế giới

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày

Chiếc smartphone sẽ có cấu hình khủng nhất từ trước đến nay, bao gồm chip Snapdragon 830, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB và camera 60 MP ở mặt sau, theo Neowin.

Trong một email mới đây, CEO hãng điện thoại Turing Robotics Industries (TRI) Steve Chao hứa hẹn về một smartphone siêu cao cấp mà công ty Trung Quốc sẽ ra mắt vào năm sau. Ông Chao cho rằng chiếc điện thoại sắp tới này sẽ “mở ra một tương lai mới cho thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo”.
Theo ông Chao, trí thông minh nhân tạo (AI) đang trở thành một trong những xu hướng đầy hứa hẹn trong tương lai, có thể phục vụ các nhu cầu hằng ngày của mọi người, vì vậy công ty cần phát triển những thiết bị có thiết kế hoàn hảo nhất.
Đề cập đến chiếc smartphone siêu cao cấp trong tương lai của mình, Turing nói rằng sản phẩm sẽ mang tên Cadenza với những thông số kỹ thuật ấn tượng nhất có thể. Theo đó, máy sẽ có màn hình 5,8 inch độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel), chip Qualcomm Snapdragon 830, RAM 12 GB (2 chip nhớ 6 GB), bộ nhớ trong 512 GB hỗ trợ thêm 2 khe cắm thẻ microSD (mỗi khe hỗ trợ tối đa 256 GB), camera 60 MP ở mặt sau, máy ảnh kép 20 MP ở phía trước và hỗ trợ chức năng WiGig.
Turing Cadenza cũng đi kèm với pin 2.400 mAh sử dụng tụ graphene kết hợp pin hydro 1.600 mAh, thân máy được làm bằng khung liquid metal 2.0, công tắc bật/tắt hệ thống AI, hỗ trợ 4 SIM chuẩn nano và chip âm thanh APTX của Qualcomm.
Công ty Trung Quốc cũng cho biết điện thoại Cadenzo sẽ chạy trên nền tảng Swordfish OS được tích hợp sâu khả năng AI, và theo kế hoạch máy sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker