Thế thời phải thế, Galaxy S8 sẽ ra mắt sớm vì sự cố Galaxy Note 7?

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày


(Kalong.vn) Sau những thành công bất ngờ rồi thất bại trong phút chốc của Galaxy Note 7, Samsung có lẽ sẽ cứu vãn một năm tồi tệ của mình với việc ra mắt chiếc Galaxy S8.

Sau những sự cố tới tấp liên quan đến chiếc Galaxy Note 7, dù Samsung đã rất cố gắng và thiện chí trong việc cải thiện tình hình, sẽ rất khó để Note 7 đạt được thành công nhưng nó đã từng được kỳ vọng. Điều này dẫn tới việc ban lãnh đạo của Samsung đang có dự định phát hành Galaxy S8 sớm hơn vào đầu năm 2017 như một giải pháp nhằm giải quyết tình thế. Samsung hy vọng sự có mặt của Galaxy S8 sẽ khiến người dùng quên đi sự cố đáng tiếc của hãng này.

Thế thời phải thế, Galaxy S8 sẽ ra mắt sớm vì sự cố Galaxy Note 7?

Do mới chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, ngày ra mắt cụ thể của Galaxy S8 vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên với tình thế hiện nay, việc Galaxy S8 sẽ được ra mắt sớm hơn so với Galaxy S7 của năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.Theo những tin tức mới nhất được tiết lộ, có vẻ như Galaxy S8 sẽ xuất hiện với 2 biến thể giống như Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Hai biến thể của Galaxy S8 sẽ có tên mã lần lượt là SM-G950 và SM-G955. Nhiều nguồn tin cho rằng đó sẽ là một thiết bị màn hình phẳng và một chiếc điện thoại có màn hình uốn cong. Tuy nhiên khi mà Note 7 cũng đã được trang bị màn hình cong, rất có thể cả 2 phiên bản của Galaxy S8 đều sẽ được trang bị màn hình cong và chỉ khác nhau về kích thước. 

Tham khảo GsmArena


Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker