Thâu tóm Big C, nuốt chửng Nguyễn Kim, đại gia Thái Lan còn ủ thêm mưu mới

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày

(Kalong.vn) Lần này liệu người Thái sẽ có những dự định gì? Đâu sẽ là còn mồi mà họ hướng đến trong chiến dịch đầu tư vào thị trường Việt Nam?

Sau khi thành công trong việc mua lại 49% cổ phần của điện máy Nguyễn Kim và 100% cổ phần tại Zalora, tập đoàn Central Group lại tiến một bước dài khi hoàn tất thương vụ mua lại Big C Việt Nam từ các nhà đầu tư quốc tế. Tham vọng của người Thái có vẻ chưa dừng lại khi mới đây Central Group đang có thêm những động thái mới nhằm đầu tư vào thị trường Bất động sản.

Theo đó, mục tiêu của tập đoàn Thái Lan là đầu tư vào các tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp siêu thị tại Việt Nam. Đây phải là những khu đất có địa thế đẹp với những lợi thế kinh doanh sẵn có. Điều này cũng đã dược bà Jariya Chirathivat – Tổng giám đốc kiêm đại diện pháp luật của Central Group tiết lộ trong buổi diện kiến phó thủ tướng Vương Đình Huệ thời gian mới đây.


Cũng theo nội dung cuộc trao đổi giữa đại diện Central Group và phó thủ tướng Vương Đình Huệ, cùng với việc đưa hàng Thái vào Việt Nam, Central Group cũng mong muốn trở thành cầu nối giúp gắn kết hàng hoá Việt Nam với người tiêu dùng Thái. 


Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker