Phần mềm iCheck scanner "lật tẩy" hàng giả hữu hiệu

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày

iCheck phiên bản cập nhật mới nhất trên Store, các tình yêu truy cập website để tải bản mới nhất trên 3 Store nhé: https://icheck.vn/
---------


Việc hàng giả được buôn bán tràn lan trên thì trường, cộng với khả năng quản lý và truyền thông của các cơ quan quản lý còn gặp nhiều khó khăn. Hệ lụy theo đó là những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, gây thiệt hại lớn đến uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất chính thống. Đây thực sự là mối đe dọa gây ra nỗi hoang mang , lo lắng mỗi khi mua sắm của chúng ta.

Thấu hiểu sự khó khăn trong phân biệt hàng hóa giả - thật lẫn lộn, chúng tôi đã phát triển và cho ra mắt ứng dụng trên Smartphone mang tên iCheck. Đây là ứng dụng quét mã vạch, QR code trên sản phẩm từ đó kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ, nhận diện hàng thật, cảnh báo khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, sản phẩm chứa chất độc hại, đang bị thu hồi hoặc bị cấm lưu hành.


Tính năng nổi bật của iCheck:

*Quét mã vạch(barcode, gtin), quét QR code thông qua camera. Ngoài ra người dùng có thể scan mã vạch hoặc QR code trong các bức ảnh đã lưu trong máy mà không cần cầm sản phẩm thật trên tay.
*Kênh giới thiệu các mặt hàng: Là nơi các nhà cung cấp có thể quảng bá sản phẩm đã được xác thực (qua mã vạch) của mình. Quản lý chiến dịch quảng cáo, review sản phẩm chuyên sâu để hỗ trợ người dùng.
*Kênh Mobile TV: Tích hợp các kênh truyền hình mua sắm.
*Người dùng tự cập nhật thông tin sản phẩmthông qua MXH, cùng nhau xây dựng và cập nhật thông tin sản phẩm phối hợp cùng iCheck để đảm bảo tính minh bạch.
*Kênh cảnh báo hàng giả: Phối hợp với Ban chỉ đạo 389 Quốc Gia, Hiệp hội tiêu dùng và các ban ngành khác trực tiếp xử lý.
*Kênh tin tức: Cập nhật liên tục qua các kênh truyền thông chính thống.
*Định vị các siêu thị, đại lýkhi người tiêu dùng muốn tìm chính xác địa điểm.
* Ngoài ra iCheck còn hỗ trợ tạo và chia sẻ nhanh chóng QRCode từ link, số điện thoại, mật khẩu wifi, vcard.. vv

Thông điệp của iCheck: “Cung ứng dịch vụ quét mã vạch không phải mục tiêu vì lợi nhuận mà xuất phát từ quyền lợi người tiêu dùng”

iCheck hiện tại là ứng dụng miễn phí với tất cả người dùng, nhà sản xuất. iCheck ra đời muốn thay đổi thói quen người tiêu dùng Việt Nam: “Hãy kiểm tra thông tin của bất cứ sản phẩm nào trước khi mua hay sử dụng”.

Mục đích cuối cùng của ứng dụng là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ uy tín thương hiệu nhà sản xuất, chung tay bảo vệ toàn xã hội khỏi đại dịch hàng giả.

Mục tiêu trước mắt của iCheck là trở thành Mạng xã hội tiêu dùng, kênh thông tin cảnh báo chống hàng giả tin cậy, hướng đến phục vụ cộng đồng.

iCheck cũng mong muốn mỗi người trong chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái, cùng chung tay trong cuộc chiến chống hàng giả.

Hiện tại iCheck đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành:

Link tải IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1001036590

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android
Link tải Windowphone: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/apps/icheck-kiem-tra-hang-gia/9nblggh1r5wm
Website: http://icheck.vn/

iCheck Scanner | Bảo vệ người tiêu dùng

iCheck Scanner giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi rủi ro từ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường
ICHECK.VN


Fanpage: https://www.facebook.com/icheckscanner


Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker