iPhone 7 bán tại Việt Nam ngày 16.9, giá từ 25 triệu đồng

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày

Mặc dù Việt Nam không nằm trong thị trường đầu tiên được mở bán iPhone 7 vào ngày 16.9 tới, nhưng một số hệ thống bán lẻ trong nước đã cam kết sẽ có máy trong ngày này, nhưng giá bán không hề rẻ.

Anh Nguyễn Lạc Huy - quản lý truyền thông của hệ thống bán lẻ CellphoneS, cho biết ngay sau sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 7, hệ thống cửa hàng bên anh đã cho người dùng đặt mua trước các phiên bản của máy. Dự kiến, sản phẩm sẽ đến tay người dùng đúng vào ngày 16.9 (tức ngày mở bán iPhone đầu tiên của Apple).
Về giá bán, iPhone 7 khi đem về thị trường Việt Nam sẽ có giá khởi điểm là 24,99 triệu đồng, tức cao gần 50% so với giá bán mà Apple niêm yết cho phiên bản khởi điểm của iPhone 7.
iPhone 7 bán tại Việt Nam ngày 16.9, giá từ 25 triệu đồng - ảnh 1
Bảng "báo giá" iPhone 7 khi đem về Việt Nam bán trong ngày 16.9 tớiẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Lý giải về giá bán khi đem về Việt Nam là khá cao, anh Lạc Huy cho biết do ngày mở bán đầu tiên việc mua được một chiếc iPhone 7 sẽ rất khó khăn, chưa kể chi phí phải vận chuyển bằng máy bay trong thời gian gấp rút để đem iPhone 7 về sớm thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá bán của máy sẽ được giảm dần trong vài ngày sau đó.
Dự kiến, giá bán bộ đôi iPhone 7 tại Việt Nam sẽ sát với giá mà Apple công bố sau đó khoảng một tháng. Chính vì thế, nếu có ngân sách hạn hẹp người dùng trong nước nên chờ giá bán được ổn định.
iPhone 7 chính hãng sẽ bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10
Chia sẻ với Thanh Niên, ông Ngô Quốc Bảo - Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Thương mại điện tử FPT Shop, cho biết hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày bán bộ đôi iPhone 7 chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo lịch sử bán sản phẩm thì dự kiến máy có thể được bán ra vào cuối tháng 10 tới.
iPhone 7 bán tại Việt Nam ngày 16.9, giá từ 25 triệu đồng - ảnh 2
iPhone 7 phiên bản chính hãng dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10ẢNH CHỤP LẠI TỪ THEVERGE
Giá bán bộ đôi iPhone 7 cũng sẽ bằng với giá bán iPhone 6S/6S Plus khi ra mắt ở Việt Nam tức nằm ở mức giá 18,89 triệu đồng và 21,79 triệu đồng. Giá bán cũng sẽ không phân biệt giữa các màu sắc.Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker