Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone

Đăng bởi Lâm Văn Long (V Duong tạo) ngày
Confide là công cụ bổ sung hoàn hảo cho tính năng nhắn tin iMessage trên iOS 10, giúp người  dùng iPhone có thể dễ dàng gửi các tin nhắn dạng tự hủy để bảo vệ thông tin nhạy cảm.

Lưu ý rằng để sử dụng được tin nhắn tự hủy, cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide. Trong trường hợp người nhận chưa cài đặt ứng dụng này, tin nhắn sẽ hiển thị dưới dạng một hình ảnh đã bị che mờ nội dung và không thể nào mở được.

Người dùng nhấn và kéo trên nội dung mã hóa để mở tin nhắn bảo mật

Đầu tiên bạn mở ứng dụng iMessage, truy cập vào kho tiện ích mở rộng bên trong (bấm vào biểu tượng hình chữ A), gõ Confide vào ô tìm kiếm xong nhấn Get để tải về.
Để gửi tin nhắn, trên iMessage bạn mở ứng dụng Confide đã cài đặt. Confide cung cấp khả năng gửi các tin nhắn văn bản (Text) và hình ảnh (Photo) tự động hủy sau khi đọc.
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone - ảnh 2
Confide hỗ trợ cả tin nhắn văn bản và hình ảnh
Bạn chọn text để nhập tin nhắn hoặc chọn ảnh nếu sử dụng Photo rồi nhấn Continue để gửi. Khi nhận được tin nhắn, người nhận chỉ việc nhấn và kéo chọn nội dung để làm xuất hiện tin nhắn, kéo tới đâu tin nhắn sẽ hiện ra tới đó.
Khi đã đọc xong nội dung và thoát khỏi màn hình này, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn với thông báo Cannot read message.

Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two

Đăng nhập để nhận tin

Đăng nhập để nhận được những thông tin mới nhất về nội dung, sản phẩm và hơn thế nữa.
Google Rank Checker